น้ำตกนะชิ

น้ำตกนะชิ (Nachi Fall)

เอเชีย

Kumano Nachi Taisha เป็นหนึ่งในสามศาลเจ้า Kumano ตั้งอยู่ห่างจากรีสอร์ทน้ำพุร้อนชายฝั่ง Katsuura ไม่กี่กิโลเมตร ศาลเจ้าเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ทางศาสนาขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงซึ่งเป็นตัวอย่างการหลอมรวมของอิทธิพลทางพุทธศาสนาและชินโตที่มีเฉพาะในภูมิภาค Kumano สถานที่แห่งนี้ยังมีน้ำตกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น (เดินทางชม น้ำตกนะชิ สถานที่จริงของประเทศญี่ปุ่น แนะนำจองทัวร์ที่บริษัท http://www.thoongtongtour.com/destinations/asia/ทัวร์ญี่ปุ่น/ )

ความเลื่อมใสของศาลเจ้า Kumano ในฐานะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาชินโตถือกำเนิดขึ้นเมื่อพุทธศาสนาเข้าสู่ญี่ปุ่นในช่วงกลางศตวรรษที่ 6 เมื่อศาสนาพุทธมาถึง Kumano มันหยั่งรากอย่างรวดเร็วและแทนที่จะแข่งขันกับศาสนาพื้นเมืองเพื่ออำนาจทางศาสนามันก็เริ่มกระบวนการผสมที่กลมกลืนกันมานาน

ผลิตภัณฑ์ของความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรนี้สามารถดูได้ที่ Nachi Taisha ข้างๆศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงคือวัดพุทธ Seigantoji ในความเป็นจริงประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของพวกเขาอาคารไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมแยกและทำหน้าที่เป็นสถาบันทางศาสนาแห่งหนึ่ง อาคารของศาลเจ้าและวัดน่าประทับใจและในบรรดาอาคารของ Seigantoji มีเจดีย์สามชั้น

เช่นเดียวกับ Hongu Taisha และ Hayatama Taisha Nachi Taisha เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางหลักของเส้นทางแสวงบุญ Kumano Kodo สำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสเส้นทาง แต่ถูก จำกัด ด้วยข้อ จำกัด ด้านเวลาการเดินขึ้นเขา Daimon-zaka เป็นทางเลือกที่ดี เส้นทางที่ปูด้วยหินและเรียงรายไปด้วยต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดแนวมีความสูง 600 เมตรจนถึงประตูของ Nachi Taisha

ไม่ไกลจาก Seigantoji และ Nachi Taisha คือ น้ำตกนะชิ ที่มีความสูง 133 เมตร เป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ที่อยู่ใกล้สถานที่ทางศาสนาดั้งเดิมในพื้นที่ ก่อนการพัฒนาหลักคำสอนทางศาสนา Nachi no Taki ได้รับการยกย่องจากคนญี่ปุ่นรุ่นแรก แม้วันนี้นักท่องเที่ยวจะต้องประทับใจกับพลังธรรมชาติและความงามของน้ำตก