เคเบิลคาร์นัมซาน

เคเบิลคาร์นัมซาน ที่เอ็นโซลทาวเวอร์ (Cable car to N Seoul tower)

เอเชีย

เคเบิลคาร์นัมซาน ที่เอ็นโซลทาวเวอร์ (Cable car to N Seoul tower) เป็นสถานที่อันเป็นที่รักของชาวเกาหลี เคเบิลคาร์ตั้งอยู่บนยอดเขานัมซานซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้และดำเนินงานมาเกือบ 60 ปีแล้ว ผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนจากทั่วโลกได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเราและทิวทัศน์อันตระการตาของภูเขานัมซานและตัวเมืองโซลที่เราจัดให้ เคเบิลคาร์นัมซานเป็นเคเบิลคาร์เจ้าแรกในเกาหลีใต้ โดยมีการพยายามปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เยี่ยมชมโดยนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย (ขึ้นเคเบิลคาร์นัมซาน ชมเอ็นโซลทาวเวอร์ สร้างเสริมประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีใต้ ไปกับบริษัทจัดทัวร์ “ถุงทองทัวร์“)

เคเบิลคาร์นัมซาน เปิดให้ประชาชนเข้าชมในปี ค.ศ. 1980 ปัจจุบันหอคอย N Seoul Tower ต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมประมาณ 12 ล้านคนต่อปี หอคอยแห่งนี้มีรวมอยู่ใน “World Famous Towers” พร้อมด้วยโตเกียวทาวเวอร์หอไอเฟลและ Elisabeth Tower จากบิ๊กเบนหอโซลมีความสูงเกือบ 237 เมตร

โดยหอคอยถูกสร้างเป็นหอคอยคลื่นวิทยุ แต่ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยว ตอนนี้มันเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของกรุงโซลและต้องดูสถานที่น่าสนใจในขณะที่อยู่ในเมือง

เวลาทำการ หอสังเกตการณ์ที่ฐานของหอคอยเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการปีนขึ้นไปยังหอดูดาวเวลาเปิดทำการคือเวลาด้านล่าง:

วันอาทิตย์ – วันศุกร์: 10.00 น. – 23.00 น
วันเสาร์: 10.00-24.00 น
* เข้าชมครั้งสุดท้าย 30 นาทีก่อนปิด
* เวลาทำการอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศหรือตารางธุรกิจ